Cần mua Review về Sữa Aptamil Essensis số 1

babyhouse

Thành viên đăng ký
Thành viên đăng ký
Mar 2, 2021
70
4
8
VNĐ
96,000₫

Review về Sữa Aptamil Essensis số 1​


Sữa Aptamil Essensis số 1 được xem là một trong số những dòng sữa organic cao cấp với thành phần đạm sạch, bổ sung chất khoáng và nhiều dưỡng chất khác. Sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng luôn là sự lựa chọn sáng suốt của các mẹ bỉm Việt Nam nói riêng và mẹ bỉm trên thế giới nói chung


1. Sữa aptamil Essensis số 1 nguồn gốc từ đâu​


1.1 Tập đoàn Nutricia​


sua-aptamil-essensis-so-1Sữa Aptamil là dòng sữa được nghiên cứu ra từ tập đoàn Nutricia. Danone Nutricia là một tập toàn dinh dưỡng lớn nhất ở Châu Âu. Tại đó tập đoàn chuyên nghiên cứu về các nguồn dinh dưỡng bổ sung cho con người, từ người già, người bệnh đến trẻ nhỏ và bà mẹ mang thai, cho con bú. Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được tập đoàn Nutricia nghiên cứu ra được gọi là những sản phẩm đứng Top của thế giới. Với 100 năm nghiên cứu về dòng dinh dưỡng và 40 năm nghiên cứu về sữa công thức giống sữa mẹ.


Tập đoàn luôn cho các mẹ bỉm niềm tin tưởng và không ngừng lại sự phát triển của mình ở đó, Nutricia còn cho ra thêm một dòng sữa organic hoàn toàn tự nhiên, sạch sẽ, an toàn cho bé, đặc biệt hơn là đối với những bé hay bị dị ứng sữa, có bệnh về đường tiêu hóa.


1.2 Dinh dưỡng từ sữa aptamil Essensis hữu cơ​


Các dòng sữa được cho ra từ tập đoàn lớn là sữa aptamil anh số 1, sữa aptamil anh số 2, aptamil essensis số 1,2,3. Sữa Aptamil Essensis số 1 được cho là dòng sữa organic tự nhiên cao cấp đứng top ở Châu Âu.


Là dòng sữa có chất đạm có trong sữa Organic tự nhiên nên không những phù hợp với những bé khỏe mạnh bình thường, mà còn đặc biệt thích hợp cho những bé còi xương, hấp thụ kém, hay bệnh vặt, hệ đề kháng trong cơ thể còn non yếu, đường ruột chưa ổn định.


sua-aptamil-essensis-so-1Đa số A1 chứa trong đạm sữa hiện nay có nhiều đường sữa lactose, khiến nhiều bé bị chứng bất dung nạp đường sữa không thế hấp thụ được làm bé khó tiêu, chướng bụng, tiêu chảy hoặc táo bón… Vì thế dòng sữa Aptamil Essensis số 1 dành cho bé sơ sinh chứa thành phần đạm A2 là thành phần loại đạm sạch khác biệt nhiều so với các dòng sữa khác.


Bên cạnh đó sữa còn giàu DHA, dưỡng chất được coi là quan trọng nhất trong thành phần sữa. Giúp bé phát triển toàn diện về trí não cũng như thể chất. Cho bé phát triển thông minh hơn, cao lớn hơn so với những bạn trang lứa


Nucleotides là thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ, nay đã được nghiên cứu và đưa vào thành phần sữa công thức cho bé. Dưỡng chất Nucleotides tổng hợp tế bào trong cơ thể, giúp bé tăng trưởng toàn diện và sức đề kháng cho trẻ.


2. Review thành phần sữa aptamil Essensis số 1​


sua-aptamil-essensis-so-1Carbohydrate : 6.8g


Fat : 3.6g


  • OMEGA LCPUFAS'

Arachidonic Acid (AA): 17.6mg


Docosahexaenoic Acid :11.3mg (DHA)


  • MINERALS

Calcium : 55mg


Phosphorus: 36mg


Sodium: 22mg


Potassium: 82mg


Chloride: 48mg


Magnesium: 5.6mg


Iron: 0.81mg


ZinC: 0.50mg


Manganese: 5.3µg


Copper: 5.7µg


Lodine: 15.7µg


Selenium: 2.0µg


  • VITAMINS

Vitamin A: 68µg


Vitamin D :1.2 µg


Vitamin E: 1.9mg


Vitamin K : 2.6 µg


Thiamine (B): 124 µg


Vitamin B2:112 µg


Vitamin B6: 62 µg


Niacin (B):0.75 mg


Pantothenic acid (Bs) : 0.71 mg


Biotin: 3.7µg


Folate: 12.4 µg


Vitamin C: 13.0 mg


  • OTHERS

Choline: 13.1 mg


Inositol :9.2mg


Taurine : 5.2mg


L-Carnitine : 1.4mg


  • NUCLEOTIDES

Cytidine 5- monophosphate : 1.3mg


Uridine 5- monophosphate :0.78mg


Adenosine 5- monophosphate : 0.78mg


Inosine 5- monophosphate : 0.44mg


Guanosine 5-monophosphate: 0.23 mg


  • PREBIOTICS

scG0S2: 0.72g


icF0S2: 0.08g


3. Sữa aptamil Essensis được chia ra theo từng giai đoạn phát triển của bé​


sua-aptamil-essensis-so-1  • Sữa aptamil essensis số 1 giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi:

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa công thức mới tuyệt đỉnh vi khuẩn có lợi Bifidobacterium breve M-16V và Protein AA giúp hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ sơ sinh một cách tối đa các chất đạm sữa mà không gây chướng bụng đầy hơi ở trẻ. Giúp trẻ sơ sinh tăng cân đều do hấp thụ dưỡng chất tốt và phát triển toàn diện hơn.


  • Sữa aptamil essensis số 2 giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi:

Dinh dưỡng đầy đủ, sữa aptamil essensis số 2 bổ sung nhiều Omega 3, Canxi vitamin cùng nhiều khoáng chất khác. Giúp bé trong thời kỳ đầu tiên ở giai đoạn ăn dặm tăng cân ổn định hơn


  • Sữa aptamil essensis số 3 giai đoạn cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên:

Giai đoạn này bé bắt đầu chập chững đi và vận động cơ thể nhiều hơn, Vitamin D và Canxi nhiều trong sữa giúp hệ xương của trẻ cứng cáp hơn, xương răng cũng pháp triển song song.


4. Liều lượng và cách pha sữa aptamil Essensis​


sua-aptamil-essensis-so-14.1 Liều lượng sữa bé dùng trong ngày​


Đối với trẻ sơ sinh từ 0 đến 2 tuần tuổi: bé nên dùng 60ml trong 1 lần uống, số lượng muỗng sữa bột lá 2 muỗng 1 lần và số lần uống sữa là 8 lần trong ngày


Đối với trẻ từ 2 tuần tuổi đến 4 tuần tuổi: thì bé nên dùng 90ml 1 lần uống, dùng 7-8 lần trong ngày và 3 muỗng sữa bột một lần pha


Đối với bé từ 1 tháng tuổi đến 2 tháng: trẻ nên dùng 120ml sữa trong 1 lần uống, 4 muỗng sữa bột 1 lần pha và uống từ 6-7 lần trong ngày


Trẻ từ 3 đến 4 tháng tuổi : dùng 150ml tương đương 5 muỗng sữa bột 1 lần uống, số lượng uống mỗi ngày là 5-6 lần


Trẻ từ 4-6 tháng tuổi: dùng 180ml tương đương 6 muỗng sữa bột 1 lần uống, số lượng uống mỗi ngày là 5 lần


4.2 Cách pha sữa Aptamil Essensis số 1​


sua-aptamil-essensis-so-1Nước đun sôi cần được để nguội tầm 40 độ C, không nên pha nước sôi và nước lạnh với nhau thành nước ấm để pha sữa vì làm vậy không đảm bảo vệ sinh khi pha sữa của bé


Cần tiệt trùng dụng cụ sạch sẽ trước khi bắt tay vào pha sữa như : bình sữa, núm ty, cốc, thìa, nắp bình sữa…


Sau đó cho nước sôi để nguội vào trong bình sữa đã được tiệt trùng và tỉ lệ pha sữa là 30ml nước ấm = 1 thìa sữa bột ( thìa sữa có sẵn trong hộp)


VD: pha sữa Aptamil Essensis số 1 cho bé sơ sinh là 60ml nước ấm thì bằng 2 muỗng sữa bột


Cuối cùng là lắc đều tay cho sữa và nước hòa tan vào nhau. Và cho bé ăn


5. Mua sữa Aptamil Essensis số 1 tại đâu​


sua-aptamil-essensis-so-1Hiện nay trên thị trường sữa, có rất nhiều dòng sữa khác nhau, khiến cho mẹ phải băn khoăn chọn lựa dòng sữa nào phù hợp với con em mình, sữa aptamil của anh hay của đức tốt hơn. Các mẹ hãy đến với Ecolife, sữa aptamil nhập khẩu chính hãng được công ty đưa về Việt Nam với các giấy tờ đầy đủ. Không sợ hàng nhái, sữa giả mạo. Công ty uy tín đã được rất nhiều mẹ tin dùng và đặt hàng sữa nhập khẩu, đưa dòng sữa tươi mát từ Châu Âu đến với trẻ Châu Á một cách nhẹ nhàng và an tâm nhất.


Liên hệ đặt hàng: 0904 667 858 để được tư vấn thêm
 

Latest posts

Forum statistics

Threads
12,011
Messages
12,152
Members
399
Latest member
korukimaho2407
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock