Bán giao lưu Một căn hộ đầy đủ tiện nghi cho bạn tại NOXH Hạ Đình

PhucHaPH

Thành viên đăng ký
Thành viên đăng ký
Apr 19, 2021
8
0
1
VNĐ
13,000₫
Từ cuộc họp đầu tiên đến khi thông qua kế hoạch chỉ mất hai tuần. Không quy hoạch lại không gian nội thất nhiều mà thiên về nội thất mềm và quy hoạch tăng trưởng không gian. Cả vợ chồng chủ nhà đều thích phong cách trang trí nội thất nhẹ, cứng và nặng. Do đó, trong thiết kế tổng thể, chúng tôi đưa nhấn mạnh hơn vào việc nâng cấp chi tiết lâu dài của chủ sở hữu đối với không gian làm việc hoạt động.

Phòng khách có không gian nhỏ. Chúng tôi đã dỡ bỏ cửa ngăn ban công ban đầu và thay thế các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn được bọc kín ban đầu trên ban công; vì có mèo cưng nên chúng tôi đã tự làm ống thoát nước ban công và quấn nó bằng dây gai dày để Tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của nó; Các lối đi bất thường được phân chia và khu vực giặt giũ được chuyển từ phòng tắm sang lối đi, và một tủ lưu trữ cao được thêm vào đó, và không gian bên trong được thiết kế như một phòng trải chiếu tatami như một vách ngăn.

Hiên
Lối vào là lối cần thiết đầu tiên để vào phòng. Tính đến bụi hàng ngày từ bên ngoài vào, phân chia khu vực, chuyển màu, v.v., gạch nhỏ được lựa chọn để trung hòa ở lối vào, chống bụi bẩn và dễ dàng. làm sạch. Một chiếc ghế đẩu thay giày được đặt ở phía bên tay phải của cánh cửa, và bức tường có một chiếc gương soi toàn thân và một tấm bảng lỗ, giúp giải quyết sự lúng túng không biết đặt đồ vào cửa và cũng giải quyết sự cách ly giữa bụi bặm và không gian yên tĩnh. Sự trong suốt nhẹ của tủ giày sơn màu khiến lối vào có vẻ bớt trầm mặc hơn.

Phòng ăn
Mặt bên được thiết kế tinh tế, mặt kính Changhong giúp mở rộng ánh sáng và tính năng bảo vệ sự riêng tư giúp cho việc lưu trữ trông gọn gàng và ngăn nắp, đồng thời kết cấu trong suốt cũng mang lại sự căng thẳng cho không gian. Trang trí các đồ vật yêu thích của bạn, để chiếc tủ bên đơn giản ban đầu có nét giống con người.

Nội thất phòng ăn đều là của Fanwu. Bộ bàn ghế sô cô la, các góc bo tròn và màu sắc nhẹ nhàng, những muộn phiền trong ngày như được trút bỏ trong bầu không khí này, và chùm ánh sáng của đèn chùm bao trùm một không gian hài hòa như vậy.

phòng khách của chung cư xã hội Hạ Đình
Cửa ban công được dỡ bỏ, máy giặt và máy sấy được đặt ở góc ban công ban đầu, loại bỏ sự cần thiết của bậc thang phơi đồ, ban công tăng thêm nhiều khả năng. Thoạt nhìn, nửa bức tường trong nhà kéo dài đến rèm cửa qua lối đi qua ban công, và màu xanh thiên nhiên tươi mát kết nối với ngoài trời.

Bàn cà phê trung tâm được lược bỏ trong phòng khách, và bạn có thể làm thêm những việc mình thích nếu để trống. Chủ mèo đang nằm trên ghế sô pha, từ ban ngày đến ban đêm, đèn sàn Garo hình xếp li phát ra ánh sáng dịu nhẹ. Bạn có thể trải nghiệm khác biệt khi đọc sách và uống một tách trà ở đây vào ban ngày hay ban đêm.

ban công
Máy giặt và máy sấy được đặt ở phía bên ban công đã được lên kế hoạch từ giai đoạn đầu, và chúng đã được lắp vào vừa phải.
 

Latest posts

Forum statistics

Threads
11,416
Messages
11,552
Members
319
Latest member
phamdaininja
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock